ช่างภาพ 16GB Photography

16GB PHOTOGRAPHY

Your Smile is My Happiness.

16GB Photography Photographer รับปริญญา พอร์ตเทรต ช่างภาพเน้นแสงธรรมชาติ รับถ่ายภาพความเป็นธรรมชาติของบัณฑิตเองเป็นหลัก หากคุณกำลัง หาช่างภาพรับปริญญา ถ่ายภาพรับปริญญา ถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพแต่งงาน หรือจะพอร์ตเทรต เก็บไว้เป็นโปรไฟล์ ใช้บริการ 16GB Photography สิครับ ^^

Why 16GB Photography to be Photographer?
เพื่อนๆรอบตัวมีแต่คนเล่นกล้องเต็มไปหมดครับ เป็น ช่างภาพ กันเยอะคุยกันแต่กล้องๆไอ้เราก็ไม่มีอะไรจะคุยกับเขา Topic แต่ละข้อนี้ไม่เข้าใจเอาเสียเลย จนมาวันหนึ่งมีคนขายกล้องในราคาที่ถูกมากถึงขนาดต้องซื้อ ซึ่งเป็นกล้องมือ 4 ครับ ปัจจุบันก็ยังใช้อยู่ครับ กล้องตัวที่ว่าก็คือ Canon EOS 400D นั่นเอง ตอนแรกว่าจะขายครับ แต่ทุกวันนี้น่ะหรอ ฮ่ะๆ ไม่แล้วครับ ^^

What the 16GB Photography’s picture style?
จริงๆก็ชอบแบบไหนก็ถ่ายแบบนั้นนะครับ แต่จะถนัดด้านถ่ายคนมากกว่านะครับ เพราะสื่อสารพูดคุยกันได้ ผมชอบสื่อสารพุดคุยกับคนอื่นๆครับ ปัจจุบันก็อยากจะให้ภาพสื่อสารสิ่งที่ผมได้สัมผัสมากับคนนั้นๆให้คนที่ได้มาเห็นเข้าใจในสิ่งที่ผมต้องการจะสื่อครับ เป็นตัวของตัวเองนี่มันดีสุดแล้วนะผมว่า ทุกคนมีเสน่ห์ในตัวเองครับ เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้วครับเชื่อผมเถอะ

16GB Photography This name come form?
มาจากที่ส่วนตัวช่างภาพ ชอบความจุของ Memory ขนาดนี้เป็นพิเศษ ถ่ายงานๆหนึ่งใช้ปริมาณความจุเท่านี้กำลังดี เป็น 16GB แห่งความทรงจำครับ

16GB Photography’s  Portfolio  < Click Here

หาช่างภาพ ช่างภาพ รับปริญญา ถ่ายรูปรับปริญญา

อยากได้ภาพรับปริญญา แบบชิลๆ หาช่างภาพงานแต่งงาน ถ่ายภาพแต่งงาน ถ่ายเวดดิ้ง ถ่ายพรีเวดดิ้ง อีเวนท์ ต่างๆ งานบวช งานวันเกิด ติดต่อสอบถามได้เลยครับ

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/16GBPhotography

Profile Photo by  Windsaint Photographist