Portrait Aommy Mimi

Portrait น้องออม อดีตสาว Cosplay

สวน Portrait แห่งชาติ หรือรู้จักกันในนามว่า สวนรถไฟ นางแบบครั้งนี้ ชื่อน้อง ออม ครับ ตอนแรกเห็นขี่จักรยานเข้ามานึกว่าใครที่ไหน นางแบบ Portrait ของเราวันนี้นี่เอง

น้องไม่เคยถ่าย Portrait แบบนี้มาก่อนเคยแต่มีคนมาถ่ายตอน Cosplay แต่ชุดมาพร้อมมากโดยเฉพาะรองเท้า ไม่รู้เรียกว่าอย่างไรแต่มันคือส้นสูงที่ไม่มีส้น คือเหมือนเขย่งตลอดเวลา สำหรับผู้หญิงอาจจะธรรมดา แต่สำหรับผู้ชายเจอแบบนี้เหวอไปเลย ฮ่า

Portrait รอบนี้ต้องเช่าจักรยานกันเลย ร้านลุงเจ้าเก่า หลังจากไม่ได้ขี่จักรยานมานานเพลินดีนะครับ แต่ต้องระวังเด็กน้อยหน่อย ถ้าปั่นจักรยานที่นี่ต้องช้า จะปลอดภัยที่สุดนะครับ ปั่นไปเจอตรงไหนก็แวะเลยครับ

วันนั้นคนมาพักผ่อนที่สวนรถไฟค่อนข้างเยอะ วันนั้นก็ท้องฟ้าสีขาวเช่นเคยครับ ไปแบบไม่มีแพลนกันเลย ชิลตลอด แบบว่าใครเห็นตรงไหนดีก็ชี้ ก็จอดจักรยานกันเลย

น้องออม นางแบบ Portrait รอบนี้ไม่ยอมยิ้มเห็นฟันให้เห็นสักเท่าไหร่ ยิ้มเห็นฟันแล้วสวยนะเอ้อ ยิ้มบ่อยบ่อย นะเชื่อเฮีย

น้องเอาชุดมาเปลี่ยนสองชุด น่ารักทั้งสองชุดเลย เป็นคนละแนวกัน Portrait รอบนี้เตรียมตัวไม่ทัน รู้สึกว่ามันต้องได้ดีกว่านี้ สมาชิกเพียบนะครับรอบนี้ นอกจาก น้องออม นางแบบของเรา ยังมีพี่ชายน้องออม และแฟนของพี่ชายน้องออม ด้านเจ้าของทริปก็พกแฟนไปด้วย หน่วยถ่าย Portrait นี้ก็มีคนนึงพกแฟนไปด้วย เรียกได้ว่าคนช่วยแต่งตัว แต่งหน้านี่ไม่ต้องห่วงกันเลย คนช่วยดูเพียบ

บางทีคนมาเยอะก็สนุกดีนะเหมือนปาร์ตี้ขนาดเล็ก วันพักผ่อนอบอุ่นดีครับ จักรยานมีคนซ้อนกันหมด น่ารักเชียว แทบจะเปลี่ยนเป็นทริป Pre Wedding แทน Portrait กันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็จัดซะเลยดีป่าว

สรุปว่ารอบนี้ ร้านลุงได้เงินค่าเช่าจักรยานจากกลุ่ม Portrait  เราไปแบบชิลครับ รอบหน้าสงสัยต้องพกของกิน เสื่อ และกีตาร์มาพักผ่อนกันเลยน่าจะดี คนที่รอจะได้ไม่เบื่อ ไม่ต้องหิ้วของตาม แบบปักแหล่งไปเลย แล้วสลับกันมากิน เดี๋ยวนะสรุปมาถ่าย Portrait หรือมากินนะ

ขอขอบคุณน้องออม นางแบบของเรา และ คณะผู้ร่วมเดินทาง หลิน หลิว เอ็ม แหวน ด้วยนะครับ สนุกสนานกันเลยทีเดียว

สมาชิกรอบนี้ Windsaint , Pandabanana  และ HitManPhoto เจ้าของทริปครับ

#Portrait #พอร์ตเทรต #สวนรถไฟ

Comments

comments

25.02.2013 Aommy Mimi Portrait